19 weeks plss pasagot!

Pwedi ba nakahilata matulog minsan ang 19weeks? Sobrang sakit na kasi ng likod ko kaka side kapag naka hilata ako nakakatulog ako#1stimemom

2 Replies

Ikot lang po, add pillows po sa back pag natutulog po or kung may pregnancy pillow po, ang ginawa ko rin po pag sumasakit nag aapply po ng liniment oil para mabawasan po ang pain consulted naman po sa OB un para sure

Mag lagay po kayo ng pillow sa likod nyo as supporter tska unan sa pagitan ng 2 binti nyo. nakaka ngalay po talaga pag buong araw naka tagilid. upo muna po kayo pag nangalay na