Cesarean po ako 2017 at my seizure.

Pwedi ba ako magnormal kahit previous cs aq sa pangalawa kong anak dahil breech po sya at my seizure po ako hanggang ngayon sa pang 3 ko?pakisagot naman po.38 weeks and day 1 na po kasi ako.salamat#pleasehelp

2 Replies

tanong q LNG po kng normal po b,41 weeks and 2 days n po AQ..nkkrndam po AQ ng sakit s blakang at tyan pro d tuloy tuloy ..Ta's sv ng hospital 2cm plng po..pksgot po mga momshie d po b AQ m over due

ask ka sa OB mo if pwede ka mag normal