ask Lang po.

Pwede p.po ba magpahilot po ang 7mos preggy? 4months palang po ako buntis kaso NASA Japan po ako 3 months pa po bago ako makauwi Ng pinas. Medyo pakiramdam ko Kasi mabigat bandang puson ko po then pag nagalaw siya NASA may puson.

2 Replies

Bawal po magpahilot. Normal lang na may kumikirot sa bandang puson kasi nandun si baby at gumagalaw sya. Lumalaki rin sya kaya expect mo na may sasakit pa dyan. Yung tipong tinutulak yung pantog mo pababa kaya maiihi ka.

5y ago

Opo ganyan nga po nararamdaman ko.po ngaun. Slamat po sa sagot

Usually dun po tlga ang sa sakit pag mag lalabor ka na, pwede nmn po pero mejo hiyang hiyang lang ang hilot and mas maganda pag expert tlga sya sa pag hilot ng buntis