asking for help

pwede pong magtanung kung anong pwedeng igamot dyan sa mga rashes na tumubo sa baby ko. BHW. 11 months na po sya. thank you po #1stimemom #pleasehelp

asking for help
10 Replies

Paliguan po everyday at ang gamitin na sabon ay lactacyd for baby... Singaw po ng katawan yan sa init ng panahon... Wg po muna bsta mag pahid ng kung anu ano... Kung hndi payo ng isang doctor/pedia

maalnsingan po kasi ngayon.. iinet at lalamig resulta bungang araw . paluguan molang po 2x a day.. Runnung water sa umaga.. Warm bath sa hapon pra hnd dumami..

cradle cap tawag dyan. baby ko nagka ganyan nilagyan ko lang po before maligo ng baby oil. nawala in 2 days

try nyo po rashfree ang dami kong n try n cream para s rashes ng baby ko pero s rashfree lang talaga hiyang

Ganyan din po sa baby ko now. nilalagyan ko lang po ng calmoseptine para matuyo. mejo nawawala naman na po.

try mo po eczacort, yan yung binigay ng pedia ng baby ko. um-okay naman. nawala rashes nya

Try nyo po calmoseptine pero better pa rin po consult s pedia

try calmoseptine momsh,

baby q gnyn dn

gnyn dn baby q