FirstTimeMommy

PWEDE pong magtanong Sino Same Case ko Na Di ramdam Si baby sa Tiyan mag 5months na Tiyan ko This May 17 ..Ramdam kulang Yung papitik-pitik nya minsan...

2 Replies

Ako po yung nararamdaman ko ay yung lang pitik pitik nya ,nababahala lng ako mams ikaw kamusta ka? Nagpa ultrasound kasi ako walang nakitang heartbeat amg bby ko e bakit naghihicups sya?

Opo pag first baby di masyadong ramdam agad. inaabot ng 5 months bago maramdaman saka pitik pitik lang talaga, mahina pa

3y ago

ako din po ehh 5 monht na tiyan ko pero my araw na hindi ko sya ramdam normal lng kaya mga sis sana masagot nyu 💗

Related Articles