ask lang po

pwede poba yung knorr soup sa buntis na may uti? #pleasehelp #1stimemom

6 Replies

pwede naman po siguro pero wag na po lagyan ng anything na pampalasa tas drink ka po maraming water madali kase tayo magka uti eh

Pwede but onti lang. To satisfy your cravings lang. Then bawi sa sobrang daming water

pwde naman pero in moderation kasi medyo ma alat yan tapos instant food pa yan.

2y ago

one time kopalang sya kainin mi salamat

Ang sarap nman❤️ yes pwede nman.. Kung nag crave ka wag mo pigilan hehehee

2y ago

salamat mii sa pag sagot akala ko kasi bawal since may uti ako

damihan mo tubig, maalat kasi yan.

pwede po wag lang lagi 🤗