pwede poba na.

pwede poba na alternate ang milo sa anmum? #firstbaby #advicepls #1stimemom

5 Replies

Pwede naman daw po magmilo pero di pwedeng madalas kasi may caffeine po sa ingredients non and wala po syang sustansya para sa preggy moms na tulad sa anmum. Ang max na pagtake if may caffeine na included sa ingredients nasa 200 mg each day lang sya masama din daw kasi sa buntis ang sobra

Nag try ako nyan mi, nung naubusan ako ng Anmum. Saktong malapit na din date ng next check up ko and laboratory. Hindi ko inasahan biglang taas ng sugar ko. Nag borderline sya. Never ako nahilig sa matatamis na food. so talagang sa Milo lang sya. Not recommended talaga ang Milo.

mas mataas po ang sugar content ng milo mommy, siguro inom ka ng milo pero wag madalas. and yung nutrients na nasa anmum po (esp para sa mga preggy talaga) yung iba wala sa milo. mahirap po kasi if tumaas ang sugar nating mga preggy.

pwede nmn po pero much better wag na kasi pampalaki lng ng tummy yan mi

Too sweet po