Pwede poba mag pa color ng buhok short po ako sa salon sana 15 weeks preggy

3 Replies

Big no malalanghap mo chemicals na pwede makaapekto sa baby mo saka na magpaganda pwede pa nmn mabawi yan unahin kalusugan ng anak bago sarili momshie

no po. hanggang hair cut lang po muna tayo kasi delikado po sya sa pregnancy ninyo. 😊

Hindi po pwede. Masama po yung amoy ng pang-kulay sa buhok ni baby.