Week 24 Ma tanong ko lang po

Pwede poba ko magpahilot ng tyan kase may nagsasabi po saken na pahilot daw po pag nasa limang bwan na daw po yung tyan ko #firstbaby

2 Replies

BIG NO. May parts ng katawan natin na pag nalagyan ng pressure, pwedeng matrigger ang contractions. 24 weeks ka pa lang. Hindi ka pa pwedeng mag contractions. Wag ka po mag alala sa liit ng tiyan, especially kung hindi naman worried ang OB mo. As long as healthy ang ibang parameters, pwede mong habuling paglabas ang timbang ni baby.

Hindi. bka mapahamak p si baby..

3y ago

ok lng Yan. Basta normal si baby sa luob.. mahirap pag malki tiyan