Ask lang po mga mommies.

Pwede poba bumyahe ang 10weeks na buntis? 1sttime mom po ako. Base naman po sa OB ko healthy si baby. Ano pong dapat gawin para safe sya habang nsa byahe kami. Salamat po. #1sttimemom

2 Replies

Hi. Yes pwede but seek advise sa doc mo. I was 9W pregnant when I travelled to Singapore. Dinagdagan ako ng pampakapit na meds. I had duphaston, heragest and duvadilan 3x a day. Ok naman naging travel ko im now 10w 4d.

Yes po. Basta be sure na di ka magpipigil ng ihi at di matagtag ang byahe.

Related Articles