Asking a Question

Pwede po na mag aircon ang baby na may lagnat?#1stimemom #worryingmom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Hindi po. Mas maige na nagpapawis ang baby para mailabas ang init ng katawan. Parang katawan mo lang po kapag may lagnat pero this time, mas mahina ang resistensya kasi baby pa lang. 'Wag din po tapatan ng electric fan. Maigeng paypayan lang t bantayan ang likod kung basa ng pawis at kailangan na palitan ng damit.

2y ago

Hindi po dapat.

Much better na kumunsulta sa pedia sis. 😊