Yellow Discharge of 6weeks pregnant

Hi pwede po magtanong normal lang po ba sa buntis yung may sticky discharge na yellow and sometimes may pagkapinkish na discharge? nakunan na po kasi ko last MAY and if I'm correct from the time I got delayed and my last mens. I am already 6weeks now. normal lang po ba iyon? salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Hi mommy. Not normal yung ganyang kulay ng discharge, pacheck na po kayo sa OB nyo para maiultrasound na din. Ingat po kayo 😊