pampakapit

pwede po magtanong , niresetahan po kc ako ng duphaston ng ob ko then accidentally na skip ko pg inom gang sa tuloy tuloy ko na syang d nainom , mtgal p kc blik ko sa ob ko para sa mgtnong .pwde ko pa kya ituloy na inumin mga un.tnx sa sasagot

2 Replies

yup balik ka ulit sa umpisa.. wag mo binabaliwala yung mga ganyan bagay lalo na if nakasalalay ang health baby mo. pampakapit yan.

wag ka po muna magkikilos mi if di mo po naiinom yung pampakapit .