hello po mga mommies

Pwede po mag tanong? Bka my alam po kayo anong gatas na nakakataba ng baby, baby ko kasi payatin, pero malusog naman po pangatawan sa awa ng dios de naman po sakitin, kaya lang minsan deko maiwasang maiingit sa ibang mga babies po na matataba talaga ka edad lng din ng baby ko. NAN ONE, po gatas ng baby ko since birth until now, pero feeling ko parang sa gatas nya, kaya de sya nataba, de rin po pala ako nag papa dede, one week lang sya na dede sakin, balak ko palitan milk niya pag mag 6 months na cya, pero sabi ng mga karamihan naka salamuha ko, ganun daw talaga pag hindi breast feeding de masyado nataba si baby bihira lang daw ang tumataba sa formula , totoo po ba yon? Thanks po sa mga sasagot, sana maka kuha ako ng idea sa inyo mga mom shies god bless us all ??

1 Reply

Ndi po totoo un madam, si LO q po similac milk nya mataba sya n siksik, guhit guhit ung hita nya. Meron naman po tabang hangin kung tawagin ung matatamis n gatas tabang hangin po un