delay period

Pwede po mag ask last mens ko po is march 31 hngang april 4 , hnggang sa ntapos na ang May 13 nag spotting ako as in patak lng nag pt rn po ako nung May 18 , 28 ska po june 6 at 17 negative paren , d ko po alam if regla nato or bawas lng kase d nmn sya gnun kalakas bgla dn nahinto , june 4 , 11 , 13 , 18 yan po date nun bgla may lumabas na dugo pero d na sya ntuloy kala ko po regla na gsto ko po sna mgpa checkup anu po ba pd ko ipa checkup para malaman if bntis ako ur ndi mas accurate po ba ang pt serum

1 Reply

Sa ob ka magpacheck up sis, para cgurado kung buntis kba or hndi, mahirap na kasing manghula..