COVID-VACCINE

Pwede po kayang mag pa covid vaccine ang preggy ng 10weeks and 6days? Safe po kaya? Kasi po baka di ako makapasok ng mall if my need akong bilhin soon sa baby, dahil required na ang fully vaccinated#advicepls

2 Replies

Consult your OB. Depende po yan if papayagan kayo ng OB nyo. Pero pagkaka alam ko di sya pwede sa 1st trimester. In my case di ako pinayagan ng OB ko kahit frontliner ako. after nalang raw manganak para sa safety namin ni baby . It would be much better if online shopping nalang kayo para sa safety nyo ni baby.