New preggy

Hi pwede po kayang mag long rides ang 4-5 months preggy

12 Replies

Ako dina nagbyabyahe ngayon, team bahay lang talaga, kase naaala ko dati last pregnancy ko, Panay byahe ko non, paranaque to bulacan, minsan Paranaque to cavite, sumasakay din ako ng motor, Pero nong 7 months tiyan ko nakunan ako.

Pwede po mii. Nag long ride po ako ng almost 10 hours po at almost 8 months pregnant. As long as comfortable ka po. Twice pa po yun, papunta and pabalik.

Pwede naman but with your OB’s permission. If motor, I won’t recommend since hindi comfortable yung upo mo for ilang hours. Prone ka matagtag.

for me ok lang po,nakapagbyahe kc ako from laguna to bicol.12hrs yon pero nagconsult muna po ako sa ob.4months preggy po ako nong magbyahe ako

magkakaiba po ang pregnancy. don't listen to everyone's experience. you have to check on your own OB regarding your condition/pregnancy first.

pwede naman mii kung di ka maselan. motor ride ba to? kung motor wag muna, nakakatadtad kasi yun

Nako. Maselan na ganyang months. Long rides pa. Baka makunan ka niyan kahit gano kapa ka- healthy. Tiis tiis

Depende po sa case niyo. Ako kasi 7months na nakakaakyat pa ng bundok at sumasakay ng pang bundok na motor.

consult OB muna if i-allow ka nya, if di naman maselan ang pagbbuntis mag go naman sila.

Pwede naman basta approved ng OB mo..