tanong lang po

Pwede po kayang di sundin ung ob sa nirefer nia kung san ka dapat mag pa ultrasound? masiado po kaseng mahal ung pelvic ultrasound dun, tinanong ko 1300 daw. sa iba 500 lang. salamat po sa sasagot

1 Reply

pwede naman, sabihin mo na lang din na dahil sa budget. be honest na lang po pag nagtanong. di namn po masama yun na maging practical. yung OB ko kabaligtaran ng OB mo 😅 sa st.luke's ako madalas magpaultrasound (para di na akmi magisip ni hubby kung san pwede na di na kami lalayo) at grabeng ginto roon nasa 2800-3900 ang ultrasound (2d lang). kaya nirefer ako sa mura kasi nanghihinayang daw sya na kesa magamit namin sa panganganak yung sobra. e naibabayad pa namin sa mahal na ultrasound at pareho lang din naman na malinaw at maayos.

2y ago

un nga momsh e. halos triple ng presyo ung sa nirefer nia. pelvic ultrasound lang naman ung ipapagawa. e 500 lang un dito malapit samin.