BPS ULTRASOUND

Hello po. Tanong ko lang po kung ilang weeks po ba dapat mag pa bps ultrasound? Ung request ko po kase for bps galing sa ob ko is by March 8 or 9, pero ung ob po na pag papagawaan ko ng ultrasound available lang ng march 7. pwede po kaya mapaaga ultrasound ko? salamat po sa sasagot

7 Replies

ako 32wks at 37wks need ng BPS. Mas kailangan mong sundin yung date na binigay ng OB mo mismo. Hanap ka ibang clinic available for March 8/9

1y ago

ok na mii. nakapag pa bps na ko kahapon

mas maganda mag-pabps ka dyan kc mkikita kung umikot c baby , kng tama pa panubigan mo at laki ni baby

same sakin momsh I'm 35 weeks and schedule ko na ng bps ng march 8

1y ago

ok na mii. ultrasound ko for bps bukas

ako last bps 36week and 1 day last ultrasound ko na young

ako since 32weeks every 2 weeks bps gastos gravity

pwede po.. basta nasa 30weeks up ka na pwede.

1y ago

35 weeks na po ako

32 weeks pinag bps nako ng ob ko