pwede po ba sa buntis ang pineapple juice? 38 weeks and 5 days na po tyan ko Thank You in advance po??

pwede po kaya

1 Reply

Pwede na po.. 38w 3d ako nung uminom 1L around 5pm, kinagbhan around 1045pm pmutok pnubigan ko, 1233am kinabuksan nanganak na

5y ago

Ah mejo may halong katakawan na din po kasi ung sakin eh kaya 1L binili ko nun pero umokay naman sakin kasi mabilis lang ng progress ung 3cm ko papuntang full dilation.. pasalamat tlaga ako sa Diyos kasi hindi nahinto/nastock cm ko