Air Humidifier

Pwede po kaya sa baby ang air humidifier? balak ko sana bumili.

9 Replies

Yes po advice din yun ng pedia laki tulong kasi para mag moist ang paligid ng kwarto at laki tulong din sa pagpapalambot ng plema ni baby..2 months old pa lang baby ko 3 weeks pa lang siya ay na admit sya sa ospital dahil sa pulmonya. Isa ang humidifier sa naging home remedy niya bukod sa mga gamot.

Yes po, lalo n pg gmagamit kau ng AC.. Pra hindi ntutuyo ang nostrils ni baby..if ggamit po kau ng essential oils, much better n iconsult nyo po muna s pedia if ok lng un ky baby..

yes ang alam ko pwede naman. may mga pangbatang design pa nga ng air humidifier like sa Crane

yes po need yun lalo na pag naka air-conditioned bedroom niyo, but super ingat sa mga oils na gagamitin

Yes pwede. Pero yung essential oils ang alam ko 6 months up pa pwede.

sm department store sa baby section

surplus sa sm meron

Up

yes