Shorthair

pwede po kaya mag pashorthair sobrang init po kasi 9weeks preggy po.

15 Replies

Yes momsh wala naman problema kung haircut lang ang di pwede yung pagpapakulay at pag paparebond 😊

Pwede naman po magpa gupit ang buntis sis... Pag bago panganak lang wag muna kasi baka mabinat..

yes po pwede nman bsta gupit lng ang bawal po is mga treatment dahil sa chemicals

Oo naman.. Ako last December nagpashort hair ako talaga 5months preggy ako nun..

Pwede naman. Ako mas prefer short hair. Gusto ko nahahanginan ang batok

Yes! No effect sa pregnancy ang pagpapa-haircut.

yes, nagpa short hair din ako nung buntis 2x

Yes naman po. Basta haircut po.

Yes po. Bakit naman hndi.

Yes po, pwedeng pwede