CS Delivery

Pwede po kaya irequest kay OB na CS na lang pag nanganak para rekta ilalabas lang baby kesa umire pko? Private hospital po, or case to case basis padin? Si OB padin po ba masusunod kahit willing kame magbayad ng inipon namen na pangpaanak?#advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #question

6 Replies

Sa panahon pandemic ngayon mas pinipili talaga ng mga OB na CS kasi pwede ka mag labor bigla tos kelangan pa mag swab e swab sa hosptals valid dapat within a week ka din manganganak pag sa susunod na linggo pa pala another swab ulit.. Ako CS panganay ko but 6years na nasundan ko balak ko sana VBAC kasi mas gusto ko normal delivery sana pero binudol ako ni OB sabi niya CS nalang kasi hassle nga naman mag NSD😆 tos mas type ni hubby ko CS ako kahit ang mahal mahal sa private.. So ang ending sched Cs na nga.. Pag usapan niyo ni OB mi at tingnan mo din ha madami complications ang CS pero kung yun type mo gora mii

Ang alam ko pwede ka magpa scheduled CS. :) basta nasa full term na siya and pwede na lumabas. My OB tita told me yun lang daw ang way para masunod yung birthday ni baby na gusto ko talaga hahaha inask ko kasi if pwede ko ba ipanganak ng specific date, scheduled CS is the key daw. 😂 tell your OB about it. :)

Yes pwede irequest , ako kasi cs sa 1st baby ko kasi ayoko manganak normal natatakot ako kaya sabi ni hubby cs nalang kesa mapano ako , im 16 weeks pregnant sa pang 2nd baby namin , Cs ulet ☺️

Yes kung may pera ka naman magpa CS ka. Mas gusto nga yan ng ibang OB kasi PERA agad lol

May nabasa ako na mas prone sa allergies ang babies kapag hindi natural birth or via CS.

2y ago

Anak ko naman 6years old walang ka allergy kahit ano ,☺️

of course pwede sa private hospitals kasi money is life sa kanila esp sa OB 🤣