Mga mommies

Pwede po kaya akong gumamit nito ?? 7 months preggy po#advicepls #1stimemom thankyouu

Mga mommies
7 Replies

mamsh, matapang ang mga rejuvs. Mga mild products lang po gamitin natin while pregnant. Iavoid po yung mga may matatapang na chemicals katulad nyan. Ako noon dove soap lang at aloe vera soothing gel ng luxe organic ginagamit ko.

Please stop po muna,Sabi NG OB ko mataas po ang mercury content NG mga whitening products harmful po Yun sa baby and literal daw po na nakaka-Bobo Yun daw po effect sa fetus at madami pang iba.. Yun po mismong term niya...

Avoid any whitening products po muna, sabi rin ni OB. 🙂 Mas maraming chemicals 'yung rejuvinating sets na pwedeng harmful para kay baby, no po muna for now.

avoid muna mga whitening products lalo bleach kasi strong ang ingredients nyan eh. pati yung mga anti pimple products wag muna.

sabi ng doctor ko iwasan muna daw ang mga beauty products kasi may mga ingredients daw itong mga nakakaapekto sa bata.

Nako Po😔🥴 ask you ob first mamshi

No po

Related Articles