Milk Tea

Pwede po bang uminom ng milk tea ang buntis? 35 weeks and 3 days here

7 Replies

nung nag buntis po ang pinsan ko sa la union , ndi po sya pinayagan pag bentahan ng milk tea , kasi nga po buntis sya , bawal daw po atah ang "tea" sa buntis, kaya po nung nag bubuntis ako eh may naiwan po akong c2 Sa bahay po nila nun , kinabukasan po pinagbawalan po akong uminom ng kahit na anong drinks na meong tea, ,

Pwede naman po mommy as long as di madalas and in moderation dahil mataas ang caffeine and sugar content ng milk teas

ako mam nag mimilktea hehe , pero imbes na tea ung hinahalo water based lang 😊😊 and no sugar na din hehe

3y ago

Hndi na po milk tea yun 🥲

Pwede naman po basta moderate lang ang paginom :)

oo pwede po wag lang lagi po

in moderation lang mommy

pde. wag lang madalas.