diarrhea

Pwede po bang uminom ng gatorade ang buntis... sumasama ho kasi ang tyan nya 2 days nah.

7 Replies

Pwede po sa pagkakaalam ko. Kasi ako nung sinisikmura ako ni recommend pa sakin ng ob ko mismo ang gatorade para mabalance daw po acidity ko. Kung duda ka, ask your ob kahit naman siguro text magrereply siya like my ob.

Ang alam ko pwede, kakaLBM ko lang at ang sinabi ng OB ko, apple, banana at Gatorade daw.

Di po ako pinayagan ng OB ko. Saging at distilled water lng pom

Ngpaconsult n po b sya sa ob nya?..

5y ago

Mgpaconsult n po kau.. kng wla clinic OB ngun, sa ER n po.. wg po kau mgself medicate lalo n po buntis.. kawawa sya at baby nya..

Pwede, ako dati uminom...

Pacheck up ka na po

Yup

Related Articles