Inuubo pwede bang uminom ng gamot

pwede po bang uminom ng gamot? Inuubo po kasi ako, 5 months preggy po

12 Replies

yes po. may antibiotics ako. pumayag naman ang OB ko. medyo takot din ako nun. pero hindi na maganda pakiramdam ko. may asthma din kasi ako. mas masama naman na sobrang ubo makatrigger oa ng contractions as explained by my pulmo doctor. pero lahat ng nireseta sa akin. pinaalam ko lahat sa OB ko. also nasa 2nd trimester na, hindi na ganun kacritical compared first trimester.

yes. 2x Ako inubo sa buong pregnancy ko, 1st trimester ata at etong last ko. nag antibiotic nako from my OB Saka benadryl patapos ko na sya bukas. natatakot na din Kasi Ako Ang lala ng ubo ko Saka Ang sakit sa tiyan 32 weeks pregnant here. Baka mapano si baby since 2 weeks nako inuubo. nawala Naman na Basta follow mo lang lagi si OB. keep safe

nung inubo ako at makati lalamunan ang nireseta saken ceterizine lang tapos more on water daw po. sumasakit po kasi tyan ko kada ubo kaya niresetahan ako nun pero kung hindi ka naman ubo ng ubo at more plema lang just stick to natural remedy like calamansi juice basta mii more water lang talaga

lagundi capsule ang sinabi sa akin na inumin ko nung nagkaubo ako sabi ng OB, kasi daw mga halaman halaman yung laman nun. mas safe daw yun kasi preggy. (pero nung nagkaubo ako mga 7-9weeks yata ako nun) 16 weeks and 3 days now

kahit ano po gamot di ko ininom nung ngkasakit ako lalo na nung 1st trimester ko, panay ako may lagnat sipon saka ubo.. water lang talaga tsaka pinakuluang luya na nilalagyan lang ng kalamansi pinapainom sakin ni hubby.

i don't drink any medicine nung pregnant pa ako at inubo ako. mag water theraphy ka lang, kumain ng fruits at magpahinga nang mabuti.

Nung nagkacovid ako ang reseta sa akin ay flumucil, sinupret, cetirizine. Pero syempre wag iinom ng gamot nang walang go signal ng OB

nung ako ceterizine pero dipende parin sa reseta ng Dr. try to ask your OB po para mabigyan ka ng tamang gamot. keep safe

mas okay po if wag na inuman ng gamot, water therapy nalang po or maglemon with water kayo.

opt to natural remedies first then pacheck up ka kung gusto mo ng gamot.