ask ko lang po sa mga padedemoms

PWEDE PO BANG UMINOM NG FERROUS ANG BREASTFEEDING MOM?? THANK YOU PO

2 Replies

usually po sumasama sa gatas yung Iron supplements pero in minimal amount lng and safe nmn sa baby pero kung hindi nmn kayo anemic wag nalang po kayong mag take nun ng walang advise ng OB nyo. meron nmn pong mga post natal supplements na may iron pero mababang amount na pwede nyong i-take without prescription/recommendations ng Doctor

ako nun uminom e after manganak niresitahan kase ako e