Philhealth

Pwede po bang partner ko ang magbayad ng philhealth ko para magamit sa panganganak ko sa ospital? Kailangan pa ba ng authorization letter? Pati ng ID ko? Di pa kasi kami kasal. And pwede pa ba ako magbayad kahit ngayong october ang due ko? #pregnancy #advicepls

2 Replies

Yes momsh. Pwede mo pa hulugan. Authorization letter, Photocopy of 2valid IDs with signature po and proof of pregnancy.

Pwede naman, Partner ko lang din naghulog sa Phil. ko nung bayaran na ng bills sa ospital. ID ko lang bitbit nya nun.