Hello po, tanong ko lang po sana

pwede po bang nakatihaya pag matutulog, pero hnd naman po as in na nakatihaya kasi may mga unan naman po ako sa likod, im 8 months pregnant po, hirap po kc akong huminga pag naka tigilid eh #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

3 Replies

Left side po lalo na malaki na yan. Pag ngalay ka sa left mag rightside ka pero balik ulit sa leftside pag ok ka na.. Sa tingin mo po ba makakatulog ka nakatihaya kung alam mo mahihirapan ang anak mo sa tyan at pwede maka stillbirth kung pipiliin mo nakatihaya ka matulog? Mahihimbing ka ba pag ganon? Maglagay ka ng 3pillows sa ulunan para d ka mahirapan huminga mas nakakahirap kaya paghinga pag nakatihaya

advisable po mommy to sleep on your left side po. lagyan mo lang unan sa likoran mo para di ka masyadong nakatihaya.

change positions po para mas maganda circulation ng dugo.