Postpartum hives

Hi. Pwede po bang mag take ng cetirizine ang nagpapa breastfeed? Sana po may makapansin. Sobrang nahihirapan na po ako sa postpartum hives

Postpartum hives
6 Replies

nagkaganyan ako after ko rin manganak. kaya nagpaconsult ako sa derma at pinag CBC nya ko incase viral daw. since okay naman result at di naman viral, baka lang daw allergy sa malansang food kaya binawal nya at pinatake ako ng cetirizine at pinabili ng cream. safe naman daw yung gamot na yun kahit nagbbreastfeed ako. nga lang after, mas lalong dumami kaya i stopped taking yung gamot at yung cream, pero iwas pa rin sa malansang food eventually nabawasan after 1 week at nawala after 2 weeks. if magtake ka ng cetirizine bumili ka lang ng konti.