Pwede Or Hindi?

Pwede po bang linisin yung nipple? May mga nagsasabe po kase saken na wag daw po, yung iba naman okay. Naguguluhan lang po, 1st time mom lang din po. Thanks po sa sagot. 36weeks preggy

2 Replies

You dont need to clean your nipes kung hndi ka pa nmn nanganganak, pero once na nanganak ka na, clean it with cotton balls dipped in a warm water. Once mo lng sya gawin then ipalatch mo na kay baby. Sa mga susunod na ipapalatch mo si baby, you dont need to clean it kasi po nagseself clean ang mga nipples natin base sa aking source.

nipple na?? sa breast ng mommies need talaga linisan yan kasi baka makuha ni baby ang bacteria if di malinisan.