Gummies sa buntis

pwede po bang kumain ng gummies ang mga buntis? yung tinitindang tigpipiso po

3 Replies

Ang alam ko po ay pwede pero in moderation and depende po sa advice ng OB ninyo. Pag prone mag-GDM, bawal po matamis na candies/gummies para macontrol ang sugar intake

ewan ko..ako kasi kumakain lang din ako ng gummies pero isa lang sa isang araw or pag time na nasusuka na ako

iwas muna sa matatamis na food nakaka laki ng baby at baka mag cause pa ng ibamg complication