6weeks and 3days Pwede po bang kumain ng ginisang ampalaya.

Pwede po bang kumain ng ginisang ampalaya. Sabi kasi bawal daw pwede daw po magcause ng miscarriage. #pleasehelp #firsttimemom #advicemommies #respect_post #advicepls

2 Replies

Kumakain po ko ng ampalaya nun buntis ako. Okay naman po. In moderation nalang po. Ganyan din ako nun first time ako lahat ng nababasa kong bawal na pagkain di rin ako nakain. Pero nun second and third pregnancy ko nakain na ako at wala naman po masama nangayari

wlang pinagbawal sakin ang ob ko basta in moderation lng daw tlga kahit nga kape pwde basta 1-2glass lng per day..hehe