Food craving..

Pwede po bang kumain ang buntis ng pritong talong??#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

17 Replies

Yes. Bakit naman po sana hindi? Madami akong naririnig na kesyo ganito ganyan na mangingitim daw si baby paglabas, hindi po totoo yon at walang connect! Bawal ka lang kumain kung allergic ka pero kung hindi naman, you can eat any kind of food but in moderation.

oo naman po. wala pong kinalaman yung talong sa magiging kulay ni baby, unless may lahi kayo na ganun po ang kulay 😅😅 kidding aside, masustansya po ang talong, need po ni baby yan ☺️☺️

Hello mommy! Wala naman pong bawal na kainin tayong mga Preggy Moms. Unless allergic po kayo, bawal talaga yun. We can eat any food we want, basta in moderation lang. 🤗

Oo naman mamshie🙂 myth lang ung about sa talong na makakasama kay baby pag kumain si mommy☺️

uu nman po . nung buntis acu mhilig acu s talong pero wla nmang nanyari s baby cu . basta in moderation

Yes po mommy. nakain din ako niyan

yess.. myth lang po yun

Pwede naman po

ok naman po

pwed nman