Tanong lang po

Pwede po bang ipasok si baby sa mall kahit 1month palang po sya?

2 Replies

Hindi naman po bawal, pero nasa inyo na if willing to risk na kayong iexpose si baby sa public with the possibility of acquiring whatever germs and viruses ang nasa environment. Mahina pa rin po kasi ang immune system ni baby during that time, so at least sana may certain vaccinations na rin muna sya.