Pwede bang ang E-zinc at Propan isabay ipainom sa baby 2yrs and above,?

Pwede po bang inomin ni bb ang Ezinc vitamins at Propan nang sabay? Healthy naman po ang apo ko pero sobrang silan sa pagkain poro gatas lang gusto nya,ok lng po ba yon?gusto ko sanang kumain sya nang kanin palagi pero pano po ayaw nya talaga.. #

1 Reply

bettee to have ur baby a checkup. Ang vits kasi need pdon yan ng pedias advice if anong vits need nya