ubo sipon

Pwede po bang ininom nga biogesic para sa ubo at sipon? 6mons.preggy. ty po

3 Replies

Safe po ang biogesic para sa buntis. More water intake lang mommy para sa sipon at magvitamin c ka po. Mas mabuti if makakapagpacheck up ka para sa ubo mo. Para mabigyan ka ng tamang gamot. Mahirap magkasakit ngayon lalo’t buntis. Ingat po palagi.

4y ago

Kahit anu po bang brand ng vitamin c? Thankyou po

Puwede naman po ata ang biogesic basta ok lang sa OB ninyo. If you want more natural remedies po para sa sipon o ubo, basahin ito: https://ph.theasianparent.com/natural-remedies-for-cough-and-cold-during-pregnancy

Madami akong nababasa rin tungkol sa ganito pero always consult your doctor po before taking any meds. Para po safe ang iyong pagbubuntis.