pagpapahilot

pwede po bang hilutin yung tyan ng buntis? #14weekspregnant

15 Replies

nagpapahilot din po ako sa unang baby ko at ngayon pangalawa hindi kasi naniniwala yung ibang tao sa hilot pero nuon pa man hilot talaga yan dahil yung ultrasound ay bago lang yan wala pa yan nuon ngayon lang nauso yan .pero hindi lahat ng tao ay naniniwala pero nasainyo yan mi , dapt ang pakinggan mo yung sarili mo yung opinion mo huwag ang ibang tao kung comfortable ka magpahilot go pero kung not uncomfortable ka magpa ultrasound ka .

wag mii. People are not knowledgeable enough nung araw that's why they do hilot. There's a reason why we study and learn. Wag kang maniwala sa lahat ng sinasabi Ng matatanda. Some of them don't have scientific facts to prove its legitimacy. Pa OB ka and do the safe process, wag mo muna intindihin if tama ba position ng baby mo. 14weeks ka palang kusang iikot yan pag nasa trimester kana.

Ung nanay ko 7 kami lahat magkakapatid at never un nagpa check up puro hilot lng at kumadrona nagpapaanak sa kanya. lhat nmn kami ni isa wlang my kapansanan at normal nyang nailabas☺️

No. kahit mismo ung naghilot sa matris ko nun para mabuntis ako nagsabi di pwede galawin pag ganyan pa kaliit. Baka makunan ka pa po.

wag mii pa ultrasound ka na lng para malaman mo position ng bata wag ka mg pahilot masama yan ky baby bka kong mapano pa kayo

7 months or mahigit 7 months yan ang pwede kana magpahilot kasi malaki na yan at buong buo na

Bawal sis,nakaka-cause yan ng bleeding at miscarriage.

4 months (16 weeks) nako nagpahilot non

not advisable na magpahilot ng tyan.

para saan po ? bawal po

Related Articles