Using Rejuvenating Set while Breastfeeding

Pwede Po bang gumamit Ng Rejuvenating Set sa Mukha kahit Breastfeeding mom ka? Walaa bang effect Yun sa gatas na pinu produce ko o kaya Kay baby pag nalalanghap nya? Pwede din ba gumamit Ng whitening products na ipinapahid sa katawan like lotion Po (skinwhite lotion)? Hingi Po Ng advice baka Kasi while I'm doing this I'm not aware pala na nakaka-sama nato Kay baby:(#theasianparentph #thankyou

1 Reply

tinanong ko yang mga ganyan sa Ob ko pero ang sabi yung mild lang daw gamitin kasi may mga chemicals na hindi dapat maamoy ng baby ganon