Ask lang po heheh

Pwede po bah Ang cojic sa buntis Yun kse gamit ko

8 Replies

If mag research ka online. Kojic acid is pregnancy safe. Isa pa ng sa recommended during pregnancy. Kaya lang there’s not much clinical studies kaya minsan sinasabi wag muna gumamit. Pero if ask mo mga mommy na gumagamit buong pregnancy nila. Ok naman daw si baby pag labas.

2y ago

sabi nga Po Nila na mga mommy dto samin pwede lang daw pero wag mag babad ng sabon dpt daw po pag sabon mo banlaw agad pag dting ng 25 seconds

Ai sa susunod ka na magpaputi siszt😁 bawal whitening products. Gamit ka mild soap lang

as per my OB wag daw gumamit ng kung ano ano pag Buntis mild soap lang daw.

bawal po. any whitening or rejuvenating products ay bawal po sa preggy.

Gamit ko sya sa face ko mommy tapos once a week sa katawan hehe.

bawal po dapat mild soap lang.

Bawal kahit yung bleaching scrub?

2y ago

my whitening agent po ang bleaching masyado pong matapang na chemical yun to use while pregnant

Di pwede heheh