Help ....

Pwede po ba yung MEFENAMIC ACID na gamot para sa tahi ng hmmmm ko? Safe ba syang inumin?

7 Replies

Nirereseta talaga yan momsh after manganak pero as needed lang if masakit talaga tahi mo .. ako nun yung cefuroxime lang na antibacterial , ascorbic acid at ferrous sulfate lang ininom ko .. di kuna ininom mefenamic ko kasi di namn masakit tahi ko

As long as nanganak kana mamshie ha. Tsaka wag ka muna mag pa dede kapag nag take ka.

pwde po para sa pain pro usually my nirereseta gamot ang dr pgka-discharge

Yes mommy! nireseta yan ni doc din sakin non after ko manganak.

Yes po. Pain reliever po yan pinapainom sa hospital palang po.

Yes po. Sa ospital palang pinaiinom na nun para sa kirot.

Yes .nirereseta talaga yan