Royal soft drinks...

Pwede po ba uminom royal? Kahit may vitamin c sya? Kc minsan po nainkm ako..hinahanap ng panlasa ko... 3 months pregg...

3 Replies

Ako sa sobrang iwas ko sa matatamis minsan feeling ko ang weak ng pakiramdam ko. Pag feeling ko mababa ang sugar ko umiinom ako ng Royal. Wala yang caffeine pero matamis. Basta minsan lang, okay lang.

Bawal po. Magkakaron po kayo ng uti kung hindi naman po mapigilan damihan nlng po uminom ng tubig

hello po ask kulang pwede po bah uminom ng food supplement with juice po?