breastfeed

Pwede po ba uminom ng Milo O kape sa breastfeeds. Ano po ba pwede inumin ng breastfeed mom.

12 Replies

yes okay naman yun hehe basta mainit. you can also try motger nurture mat chocolate flavor den sila and mommalove ng nestle 😊

bwal ang kape. Milo nlng mommy, its a tonic drink po pampaboost ng milk supply natin.more water, more sabaw po.😍

Milo nakaka pag boost din yan ng breastmilk affordable pa and di mahirap bilhin meron sa sari sari store

Yes nakakadami ng milk ang milo. For the coffee i will recommend Mother Nurture para may malunggay din

Check mother nurture. Meron silang hot choco and coffee for breastfeeding moms

paano po magpadami ng gatas ang isang breastfeeding

3y ago

hello! paano po ba magpapadami ng gatas for breastfeeding? any suggestions po for new born baby. thank you.

Yes na yes sa milo dahil nakakatulong magparami ng gatas

pwde po ang milo, pampadami ng milk. coffee po in moderation

yes po yan iniinom ko noon after nursing my baby hehehe

pwede po. wag lang madami. pero suggested pa rin ang gatas