MILK TEA.

Pwede po ba uminom ng milktea ang buntis? #Im15WeeksPregnant

34 Replies

Wag n. Super dami ng sugar nun. Kontian mo nga un sugar ng milk tea pero may tapioca pearls marmi dn sugar kaya parng wala din. Tiis ka nlng pra kay baby.😍 gnyan ako dti e ang liit ng tyan ko pero pgka ultra sakin 3.1 na si baby buti 2nd baby ko sya kaya malaki laki na ddaanan pero super hirap tlga, sabay sabay pa effect ng pampahilab uminom ako nung eve. Rose tapos tinurukan pa ako. Pra akong tinutorture😥😥😥

No. Just like coffee, pareho lang sila ng effect. Tsaka sugar din. Ako magsimula nung nalaman kong buntis ako, tinigilan ko na mag milk tea. Tiis lang. 😊

Yes pero minsan lang kasi marami sugar yun plus yung caffeine sa tea

Moderate lng po mamsh... More on water nalang po mas healthy yun

Moderate lang po. Mataas din kasi sugar content ng milk tea.

Naku hinay hinay lang...milk tea..hindi un healthy s buntis

Pwd po., after milk tea .,drink lots of water po.,

In moderation, watch-out nalang din sa sugar.

0% or 25% sugar lang po and pa minsan2 lang

pwede man sis . Pero in moderation lang