Glutalipo while taking pills.

Pwede po ba uminom ng glutalipo kahit nag tatake ng pills? Posible po ba na mawalan ng bisa ang pills kapag ganon? Tia

2 Replies

Mommy, i dont know kung anong effect nya with pills. But please watch youtube videos about gluta lipo. May mga reviews din ang doctor about glutalipo masesearch mo sa youtube.

Kapag po kayo nagvomit at nagkaroon ng bad constipation or watery diarrhea sa loob ng dalawang araw, you should take back up method.