Gluta lipo

Pwede po ba uminom ng gluta lipo ang breastfeed mom?

7 Replies

Mommy I think hindi po pwede. You need to take risk na magstop mag breastfeed kay baby kapag uminom ka nyan. Advice ko lang mommy, take time muna to breaatfeed si bagets ☺️ Alam mo, hindi ako bfmom pero pinangarap kong padedehen si bagets kaso hindi talaga nangyari. Maganda ang magpabreastfeed mommy. Nakakatulong siya na panumbalik ang katawan mo. And whatever happens, whatever shape or weight you are into now, you're one, beautiful, great and amazing momma! ❤️

For sure hindi po papayag si OB mo mommy... Ipagpaliban mo na lang po muna. Pag hindi ka na nagpapadede, tsaka mo na lang i-take yan. 😊

Hi ask ko lang pede naba uminom ng gluta lipo 2months old na si baby pero hindi ako breastfeed salamat

If breastfeeding ka now mommy huwag na muna 🙂 or confirm mo din sa OB mo if puwede 🙂

Hi mommy! Bawal ang whitening pills pagnagbibreastfeed. Consult na din with your doctor po.

bawal po sya sa breastfeeding mom naka indicate po mismo sa gluta lipo

No that is not something you should do