Biogesic

Pwede po ba uminom ng biogesic ang buntis? Pasagot po thanks

10 Replies

For me much better water water lang everytime you feel that headache thing... or let your partner massage you to lessen the pain.. even though it is recommended to take during pregnancy much better not to! Dont expose your baby with meds while he/she is in your tummy 😇

Yes po. Biogesic ang iniinom ko dati kapag madami na kong sakit na nararamdaman 😅

Oo daw 😅 kasi ako kahit oo hindi ako umiinom ng gamot parang hnd ako sure ..

Pwede daw po sabi ng ob ko wag lang daw mayat maya ang inom.

Yes po. Yun din ang recommended ng OB ko.

Yes pwede po

pwede po

Yes po

Yes

yes