pwede po ba uminom araw araw ng Pineapple juice ACE 22weeks preg. poko

2 Replies

wag masyado lalo na qng acidic, at ayun nga sugar din. Sabi ng iba mataas dw kse fiber content ng pineapple juice so di advisable na daily intake at madami. mas advisable Po sya kapag malapit ng manganak.

2y ago

That's a myth, di lang pag manganganak na. Pwede at any point of pregnancy.

In moderation lang po kasi matamis yan