About drinks

Pwede po ba uminom ang 33 weeks pregnant ng mga del monte pineapple juice, zesto and c2?

8 Replies

Pwede naman basta moderate lang. Much better pa rin na water water lang. Prone sa UTI kasi mga pregnant moms.. Kapag malapit na due iwas iwas sa mga matatamis. Make sure na bantayan ang diet. 😊

Pwede naman po mommy basta moderate lang and inom nalang po kayo ng madaming water after ma sugar po kase yan :)

wag lng po pineapple juice po kasi nakakanipis po ito nang cervix baka magpreterm labor po kayo.

3y ago

Thank you po.

basta wag sobra momsh baka naman po magka diabetes kayo.

yes wag lang lagi. since sugary drinks ito.

3y ago

Thank you po.

Wag Zesto nakakaubo yan Promise

pde lahat in moderation.

Pineapple juice di pwede